GẦN 20 NĂM KINH NGHIỆM CỦA CHÚNG TÔI GIỜ LÀ CỦA BẠN!

Chuyên Gia Làm Sạch là đối tác Chiến lược của Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Nhuận Phát - một công ty hàng đầu về vệ sinh công nghiệp, được thành lập từ năm 2003.

Vệ sinh công nghiệp xuất hiện từ những năm đầu 80 của thế kỷ 20, du nhập vào Việt Nam từ những năm 90 Qua hơn 20 năm hoàn thiện và phát triển, vệ sinh công nghiệp Việt Nam đã khẳng định được vai trò của mình đối với cuộc sống và sự phát triển của xã hội.

Đó là hình thức vệ sinh truyền thống kết hợp với máy móc hiện đại, công nhân chuyên nghiệp, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, quy trình xử lý khoa học…nhằm đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí. Vệ sinh công nghiệp mang đến một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe…Tạo điều kiện thuận tiện nhất để bạn chuyên tâm vào các hoạt động sống, chăm sóc gia đình và bản thân, mang lại những lợi ích cho chính mình và xã hội.

Vì vậy, nhằm đáp như cầu vệ sinh hiệu nay website chúng tôi ra đời nhằm phân phối các sản phẩm về Làm sạch, Vệ sinh,... cao cấp, với nhãn hiệu Độc quyền Dr.C tới cho người dùng. Không chỉ có vậy, đây là nơi chia sẻ và trao đổi các nghệ thuật làm sạch ở đẳng cấp cao nhất, được cố vấn bởi đội ngũ chuyên gia làm sạch với trên 20 năm kinh nghiệm.

Với nhà phân phối hàng hóa, cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, chuyengialamsach.com cũng là một địa chỉ chính thức để bạn tham khảo, liên hệ và trở thành đối tác.

Chuyên Gia Làm Sạch là Giải pháp Đơn giản cho các Vấn đề làm sạch Phức tạp của Bạn!