Dung dịch Dr.C 4G giúp đánh bật và loại bỏ hoàn toàn ố, mốc vẩy cá trên gương, vách kính nhà tắm tại Hà Nội

Dung dịch Dr.C 4G giúp đánh bật và loại bỏ hoàn toàn ố, mốc vẩy cá trên gương, vách kính nhà tắm tại Hà Nội

13/06/2023

admin

2539 lượt xem

Nhãn hàng Dr.C Chuyên Gia Làm Sạch gửi đến quý khách tham khảo dung dịch siêu tẩy cặn canxi 4G giúp đánh bật và loại bỏ hoàn toàn ố, mốc vẩy cá trên gương, vách kính nhà tắm tại Hà Nội. Hiện nay chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại dung dịch tẩy rửa chuyên dụng chất lượng nhất và đi kèm nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

Nguyên nhân nào khiến cặn canxi xuất hiện ?

Cặn canxi là vấn đề thường gặp trong không gian phòng tắm của mỗi gia đình. Và sau đây là một số nguyên nhân chính hình thành cặn canxi:

  • Nước cứng: Tùy vào từng quận tại thành phố Hà Nội, nguồn nước có thể chứa nhiều canxi và magiê tạo điều kiện cho cặn canxi hình thành nhanh chóng. Khi nước bay hơi, canxi và magiê sẽ tích tụ lại trên bề mặt tạo thành cặn canxi trên vách kính, gương, sen vòi inox và các thiết bị phòng tắm.
  • Không vệ sinh định kỳ: Nếu không được làm sạch thường xuyên, các vết nước, xà bông, xà phòng hoặc kem đánh răng cũng có thể kết hợp với canxi và magiê trong nguồn nước để hình thành cặn canxi trên nhiều bề mặt.
  • Không sử dụng sản phẩm tẩy cặn canxi chuyên dụng: Sử dụng các sản phẩm làm sạch không phù hợp hoặc không chứa thành phần tẩy cặn (axit) canxi cũng là một trong những nguyên nhân khiến cặn canxi vẫn tồn tại và tích tụ trên bề mặt vách kính, gương và thiết bị phòng tắm.

Mô tả về dung dịch siêu tẩy cặn canxi 4G giúp đánh bật và loại bỏ hoàn toàn ố, mốc vẩy cá trên gương, vách kính nhà tắm:

Dung dịch tẩy cặn canxi 4G của nhãn hiệu Dr.C đã được nghiên cứu và phát triển với công thức đặc biệt giúp loại bỏ hoàn toàn các vết ố, mốc và vẩy cá một cách hiệu quả. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về những vết bẩn khó chịu trên vách kính, gương hay các thiết bị phòng tắm của mình.

Dung dịch siêu tẩy cặn canxi 4G không chỉ đảm bảo việc làm sạch hiểu quả, mà còn giữ cho bề mặt kính và sen vòi inox sáng bóng như mới. Với công nghệ tiên tiến, sản phẩm không gây hại cho sức khỏe cho người sử dụng như các dòng sản phẩm có gốc HF. Nhưng để đảm bảo sức khỏe và an toàn lao động, bạn nên sử dụng đổ bảo hộ như găng tay và khả trang khi sử dụng các sản phẩm làm sạch chuyên dụng.

(HF là dòng hóa chất giúp vệ sinh cặn canxi cực mạnh, nhưng có tính ăn mòn và có thể gây nguy  hiểm tới sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là nam giới)

Hãy để dung dịch siêu tẩy cặn canxi 4G trở thành đồng đội đáng tin cậy của bạn trong việc chống lại cặn canxi và tái tạo vẻ đẹp cho không gian phòng tắm của bạn. Đặt niềm tin vào chúng tôi và sắm ngay dung dịch siêu tẩy cặn canxi 4G của nhãn hiệu Dr.C để đánh bật và loại bỏ hoàn toàn ố, mốc vẩy cá trên gương, vách kính nhà tắm của bạn.

Dr.C - Giải pháp tuyệt vời cho vệ sinh và làm sạch phòng tắm của bạn tại Hà Nội!

Thông tin liên hệ:

🏢Địa chỉ văn phòng: Số 1 Phan Văn Trị - Đống Đa - Hà Nội
🔰Fanpage: Dr.C
☎Hotline, Zalo:
  • Mr: Duy: 036.267.6689 Facebook: Trần Khương Duy
  • Ms.Quyên:097.151.4004
  • Ms.Thủy:090.622.0484
  • Ms.Giang:098.203.8100