DUNG DỊCH LÀM SẠCH VÀ BẢO DƯỠNG SÀN ĐÁ DR.C STONE

DUNG DỊCH LÀM SẠCH VÀ BẢO DƯỠNG SÀN ĐÁ DR.C STONE

04/05/2022

admin

359 lượt xem

Sàn đá tự nhiên làm cho ngôi nhà của bạn đẹp và sang trọng. Sàn đá thực sự mang tính thẩm mỹ và có thể nâng cao diện mạo và sự hấp dẫn của bất kỳ căn phòng nào. Đó không phải là một mức giá rẻ. Chính vì vậy việc đầu tư chăm sóc và vệ sinh sàn đá là ưu tiên hàng đầu của bất kỳ gia chủ nào.

Không giống như các vật liệu lát sàn truyền thống, đá tự nhiên đòi hỏi sự chăm sóc cá nhân đặc biệt. Có một số điều bạn cần lưu ý, đặc biệt là khi cố gắng lau sàn bằng hóa chất không rõ nguồn gốc. Các bạn không nhận thấy và gây ra thiệt hại cho chúng thay vì làm sạch chúng.

Nếu bạn đang phải đối mặt với nhiệm vụ làm sạch sàn đá, dưới đây là một số mẹo giúp bạn tránh mọi thiệt hại trong quá trình làm sạch.

1. Kiểm tra hóa chất và sản phẩm vệ sinh

Kiểm tra sản phẩm làm sạch bạn muốn sử dụng. Các loại đá như đá cẩm thạch, đá granit và đá vôi rất nhạy cảm với một số sản phẩm tẩy rửa, đặc biệt là những loại có chứa axit. Đảm bảo tránh xa các chất tẩy rửa như vậy và chỉ sử dụng chất tẩy rửa đặc biệt an toàn cho bề mặt đá.

2. Hạn chế sử dụng hóa chất để đánh bóng sàn đá

Không sử dụng sáp đánh sàn thông thường hoặc các sản phẩm đánh bóng sàn đá. Điều này là do nó chỉ làm mất đi độ bóng tự nhiên mà đá có. Chỉ sử dụng các phương pháp đánh bóng sàn đá cụ thể cho đá tự nhiên.

3. Quét sạch, hút bụi trước khi làm sạch

Để tránh làm xước sàn đá, hãy đảm bảo sử dụng máy hút bụi hoặc chổi sợi nhỏ được thiết kế cho sàn cứng để loại bỏ bụi hoặc các hạt nhỏ trước khi lau hoặc đánh bóng sàn đá. Làm theo bước đơn giản này để tránh làm hỏng sàn đá của bạn.

4. Tránh lau sàn đá bằng giấm

Tránh sử dụng giấm làm chất tẩy rửa sàn nhà. Giấm hoạt động hiệu quả trên nhiều bề mặt như thảm và vải, nhưng đối với đá tự nhiên, đó là một giải pháp hoàn toàn không nên sử dụng. Điều này là do giấm có tính axit mạnh, và như đã đề cập trước đó, axit có thể gây hỏng đá.

5. Vứt đồ ăn thức uống rơi vãi ngay lập tức

Trong trường hợp làm đổ chất lỏng, thức ăn… lên sàn đá tự nhiên của bạn, hãy xử lý ngay lập tức, đừng để kéo dài hàng giờ đồng hồ. Lau ngay bằng khăn sạch để tránh làm hỏng sàn.

6. Dùng nước lau sàn đá chuyên dụng

Hóa chất làm sạch sàn đá chuyên dụng được thiết kế đặc biệt cho sàn đá và sẽ không gây hại cho đá vì chúng không chứa axit và kiềm mạnh và thường có độ pH trung tính. Giới thiệu đến bạn dòng máy lau sàn đá tự nhiên 100% từ Nhật Bản. Thích hợp cho các loại sàn đá, có khả năng làm sạch, an toàn cho da người

7. DR.C STONE - Giải pháp vệ sinh và bảo dưỡng cho mặt bàn và sàn đá

Dr.C Stone dung dich vệ sinh và bảo dưỡng sàn đá


Dr.c Stone là một hợp chất không có tính axit chứa các chất hoạt động bề mặt có tác dụng tẩy rửa và làm sạch bề mặt đá hoa cương (đá hoa cương) khỏi sơn, keo, dầu mỡ và các vết bẩn lâu ngày. ) trên vinyl, terrazzo, gạch và hầu hết các bề mặt sàn cứng khác ..

Mô tả sản phẩm vệ sinh và bảo dưỡng sàn đá:

+ Màu vàng nhạt. mùi amoniac nhẹ
+ Dr.c Stone Cleaner dựa trên công thức phân hủy sinh học.

 

- Hướng dẫn sử dụng:


+ Tỷ lệ pha loãng thay đổi tùy thuộc vào bề mặt cần tẩy:
+ Bề mặt bị bám bẩn nhiều có thể dùng cô đặc và xịt trực tiếp lên vết bẩn, đợi 3-5 phút cho vết bẩn tan hết sau đó dùng khăn lau lại bằng nước sạch.
+ Độ pha loãng 1: 4 cho bề mặt đất vừa phải
+ Pha loãng bề mặt thông thường 1: 8 làm sạch hàng ngày
+ Đeo khẩu trang và găng tay khi thao tác

 

Lưu ý:

- Bảo quản nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp
- Không được uống
- Vui lòng giữ sản phẩm này ngoài tầm với của trẻ em
- Không để thuốc tẩy tiếp xúc trực tiếp vào da và mắt
- Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa bằng nhiều nước và đưa đến cơ sở y tế gần nhất