Sự thật không ngờ về khả năng phủ bóng sàn gỗ của Super Protect B88

Sự thật không ngờ về khả năng phủ bóng sàn gỗ của Super Protect B88

04/04/2022

admin

503 lượt xem

Sự thật không ngờ về khả năng phủ bóng sàn gỗ của Super Protect B88

Vật liệu có bền đến mấy, thì cũng đều cần phải chăm sóc, bảo dưỡng đúng cách mới giữ được vẻ đẹp lâu dài và sàn gỗ cũng vậy. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ và hóa chất  phủ bóng sàn gỗ. Tuy nhiên,dịch vụ phủ bóng thì chi phí lại quá cao và không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín về chất lượng, chưa kể có những sản phẩm rất khó sử dụng, phải có kỹ năng chuyên môn trong nghề mới có thể sử dụng.

Xin giới thiệu tới Quý độc giả Super Protect B88 :

Dr.C: Super Protect B88 

Bài viết này sẽ phân tích và hướng dẫn bạn xử lý phục hồi sàn gỗ với chi phí tiết kiệm nhất, rẻ nhất, nhanh nhất và đặc biệt bạn có thể tự làm.

STTNội dung
1

Công dụng của Super Protect B88

1.1Super Protect B88 là ...
1.2

Super Protect B88 có thể sử dụng trên bề mặt nào ?

2Ưu điểm và nhược điểm của dung dịch Super Protect B88
2.1Ưu điểm của sản phẩm Super Protect B88
2.2Nhược điểm của sản phẩm Super Protect B88
3Hướng dẫn sử dụng Super Protect B88
3.1Đối với bề mặt sàn chưa từng sử dụng các sản phẩm phú bóng, đánh bóng
3.2Đối với bề mặt sàn đã từng sử dụng các sản phẩm phủ bóng và đánh bóng
4Lưu ý cần biết khi sử dụng dung dịch Super Protect B88

 

Công dụng của Super Protect B88:

Super Protect B88 là: dung dịch phủ bóng đặc biệt của thương hiệu Dr.C. Sản phẩm thích hợp hầu hết với hầu hết chất liệu tường/sàn: sàn gỗ (gỗ tự nhiên, gỗ nhân tạo, nhựa giả gỗ), sàn nhựa, sàn vinyl, sàn gạch (sàn gạch đỏ, gạch men), sàn đá (đá tự nhiên, đá nhân tạo, đá marble, đá hoa cương, đá cẩm thạch) ...

 

Dung dịch phủ bóng Super Protect B88 có thành phần dung môi phủ bóng chứa đến hơn 20% chất rắn, do đó khi sử dụng tạo nên một lớp phủ nhìn ướt, sau 30 phút (45p tùy vào điều kiện thời tiết) khô cứng sẽ tạo nên bề mặt sáng bóng rực rỡ hơn nhiều so với các dòng sản phẩm phủ bóng, đánh bóng có bán trên thị trường hiện nay.

Lớp phủ bóng do Super Protect B88 đem lại khả năng kháng lực, chống trầy xước, không bong tróc và kháng bám bẩn, giúp cho việc lau chùi đơn giản và hiệu quả. Sản phẩm thích hợp sử cho bề mặt sàn rộng, đặc biệt là sàn gồ vì:

Sự khác biệt khi sử dụng Super Protect B88

Dung dịch phủ bóng Super Protect B88 có thể sử dụng trên bề mặt nào ?

Super Protect B88 là dòng sản phẩm làm đẹp cao cấp dành cho bề mặt sàn gỗ (gỗ tự nhiên, gỗ nhân tạo, nhựa giả gỗ) sàn nhựa vinyl, sàn đá (đá tự nhiên, đá nhân tạo...), sàn gạch (gạch đỏ) sẽ giúp che đi những khuyến điểm vốn có của sàn, bảo vệ bề mặt sàn khỏi những tác động ngoại lực như: trầy xước do di chuyển vật nặng, nhọn, ẩm mốc, va đập mạnh... Nhờ lớp phủ đó, kéo dài tuổi thọ sử dụng và đem lại tính thẩm mỹ cho bề mặt sử dụng. Mọi bề mặt sau khi sử dụng B88 sẽ trở nên dễ dàng bảo trì, dễ dàng lau chùi vệ sinh. 

Ưu điểm và nhược điểm của dung dịch phủ bóng sàn Super Protect B88

Ưu điểm của sản phẩm Super Protect B88:

 • Sản phẩm có xuất sứ từ Singapore, một trong những nước Châu Á đi đầu về dịch vệ sinh và hóa chất làm sạch.
 • B88 có gốc nước, cực kỳ an toàn cho người sử dụng.
 • Dễ dàng sử dụng mà không yêu cầu kỹ năng chuyên môn về phủ bóng.
 • Không yêu cầu sử dụng máy đánh bóng, để đưa bề mặt phủ bóng lên tới độ bóng yêu cầu như các dòng sản phẩm khác trên thị trường (chỉ đơn giản là phủ đều bề mặt 2 đến 3 lớp bằng B88).
 • Kéo dài tuổi thọ bề mặt nơi phủ bóng, chống trầy xước (mỏng và nhẹ) đối với bề mặt sàn khi mới đưa vào sử dụng.
 • Phục hồi bề mặt sàn gồ sau thời gian dài sử dụng, lấy lại mầu cơ bản (70%-80%) của gỗ, phục hội độ bóng và loại bỏ các vết trẩy xước nhẹ do va đập qua thời gian sử dụng.
 • Super Protect B88 không bị bong tróc (bong thành từng mảng như một số sản phẩm phủ bóng khác), không ngả màu (ngả sang màu vàng), không phồng rộp sau thời gian dài sử dung (tuổi thọ trung bình bề mặt sàn khi sử dụng B88 từ 6 tháng tới 7 năm tùy thuộc vào độ ma sát khu vực phủ bóng).
 • Vì sản phẩm có gốc nước, nên có độ phủ lớn 1lit B88 có thể phủ từ 20m2 đến 30m2, độ phủ lớn tùy thuộc vào bề mặt sàn (sàn nhẵn bằng phẳng có thể lên tới 35 - 40 m2, sàn lồi lõm, nhám được  20 -25 m2).
 • ƯU ĐIỂM ĐẶC BIỆT MÀ CHỈ SUPER PROTECT B88 SỞ HỮU: Khi thời tiết vào mùa lạnh đại đa số người dân đều đeo tất khi đi lại trong nhà, do đó rất dễ trơn trượt, ngã vì sàn được phủ bóng sẽ có độ trơn nhất định, nhất là với người già và trẻ nhỏ. Thấu hiểu vấn đề, các nhà thiết kế sản phẩm đã giảm tối đa độ trơn trượt của sàn, đảm bảo an toàn cho người cao tuổi và trẻ nhỏ (2 đối tượng phải được ưu tiên hàng đầu).

Nhược điểm của sản phẩm Super Protect B88:

 • Sản phẩm có mùi khai đặc trưng khi mới sử dụng (sẽ bay hơi và hết mùi khi khô).
 • Độ bám dính và tuổi thọ sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào việc làm sạch bề mặt trước khi phủ bóng.
 • Cần làm cẩn thận và tỉ mỉ, tránh hiện tượng phủ bóng bề mặt sàn không đều, loang lổ do lau không đều tay.
 • Không thể phục hồi các vết trầy xước sâu.
 • Tuổi thọ thấp ở nhưng khu vực đi lại bằng giầy dép, có độ ma sát lớn, nhiều đất cát.

Hướng dẫn sử dụng Super Protect B88:

Bước 1: Chuẩn bị thiết bị, dụng cụ: Chổi chít, máu hút bụi (nếu có), cây lau nhà (cây lau 360 càng tốt), 2 xô đựng nước, 2 khăn khô, găng tay, khẩu trang và quang trọng nhất là sở hữu Super Protect B88 

Đối với bề mặt sàn chưa từng sử dụng các sản phẩm phú bóng, đánh bóng:

Bước 2: Sử dụng chổi hay máy hút bụi loại bỏ rác nổi trên bề mặt, sau đó dùng cây lau nhà, giẻ lau, lau sạch toàn bộ khu vực cần phủ bóng (nên lau 2-3 lần để đảm bảo độ bám dính và tuổi thọ của sản phẩm).

Bước 3: Mở chai B88, rót một lượng vừa đủ vào xô (lưu ý rót vừa đủ, dùng hết thì rót thêm), dùng cây lau 360 hay khăn khô nhúng vào dung dịch, vắt đi 30% để khăn hoặc cây lau ẩm 70%. Dùng khăn, chổi lau đã thấm dung dịch lau đều bề mặt cần phủ bóng (lưu ý khi lau đường sau phải đè lên 1 nửa đường trước để tránh hiện tượng phủ không đều, loang lổ, mất thẩm mỹ).
Bước 4: Đợi từ 15 phút tới 30 phút (kiểm tra độ khô giáo) và tiếp tục phủ lần 2 (để đảm độ bóng đều và đẹp)

Đối với bề mặt sàn đã từng sử dụng các sản phẩm phủ bóng và đánh bóng:

Bước 2: Sử dụng hóa chất loại bỏ hoàn toàn lớp phủ bóng cữ (lưu ý phải loại bỏ hoàn toàn để đảm bảo độ bám dính của sản phẩm).

Bước 3: Vệ sinh lại bề mặt và thực hiện các bước còn lại giống với bề mặt sản chưa từng sử dụng sản phẩm phủ bóng, đánh bóng...

Quy trình phủ bong bằng Super Protect B88

Để duy trì độ bóng và tuổi thọ sàn sau khi phủ B88 bằng cách thường xuyên lau chùi, vệ sinh bằng nước lau nhà định kỳ hàng ngày hay hàng tuần

Chủ tịch Công hướng dẫn sử dụng sản phẩm Super Protect B88

LƯU Ý: 

 • Không đổ dung dịch Super Protect B88 thừa lại vào chai và không nên sử dụng lại
 • Đóng chặt nắp chai khi không sử dung
 • Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nặng mặt trời
 • Tuyệt đối hông được uống hoặc dây Super Protect B88 vào mắt (khi sảy ra vấn đề rửa lại bằng nước sạch, rồi đưa đến cơ sở y tế gần nhất, mang theo B88 giúp đội ngũ Y Bác Sĩ xác định được nguồn gốc dung dịch)
 • Đeo găng tay khi sử dụng sản phẩm (B88 không gây hại cho da nhưng sẽ tạo một lớp bóng trên da gây mất thẩm mĩ, sản phẩm sẽ tự bung sau 2-3 ngày)

 

Ps: để lại số điện thoại, để được tư vấn miễn phí.
🏢Địa chỉ văn phòng: Số 1 Phan Văn Trị - Đống Đa - Hà Nội
☎Hotline, Zalo: 036.267.6689 (Mr.Duy) Facebook: https://www.facebook.com/nhuanphat.jsc.5/
 
 
 
 
 
#Drc #phubongsango #phubongchongtrontruot #Superprotectb88 #b88 #chuyengialamsach #phubong